Răng Sứ Ceramill Zolid

Răng sứ Ceramill Zolid là một trong những dòng sứ không kim loại cao cấp nhất hiện nay trong phục hình răng toàn sứ. Tại các nước phát triển, răng sứ Ceramill Zolid dần được phổ biến và được ưa chuộng trong việc phục hình răng thẩm mỹ.

Phục hình răng sứ là phương pháp thẩm mỹ răng rất phổ biến hiện nay. Đây là phương pháp hiệu quả giúp những trường hợp có tình trạng răng bị mất, bị tổn thương hoặc những trường hợp có răng miệng không được như ý có được hàm răng đều, đẹp sáng bóng với khuôn miệng thẩm mỹ không tỳ vết để tự tin nở nụ cười xinh lung linh.

Răng sứ được chia thành 2 loại : răng sứ kim loại và răng toàn sứ. Với độ thẩm mỹ, khả năng tương tác sinh học tốt và không có tác dụng hoá học với nướu hoặc axít trong miệng nên răng toàn sứ được đa số khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Răng sứ Ceramill Zolid là một trong những dòng sứ không kim loại cao cấp nhất hiện nay trong phục hình răng toàn sứ. Tại các nước phát triển, răng sứ Ceramill Zolid dần được phổ biến và được ưa chuộng trong việc phục hình răng thẩm mỹ. Nó đáp ứng được đồng thời cả yêu cầu về thẩm mỹ và sức bền chắc.

Ai phù hợp để làm răng sứ Ceramill Zolid?

Với độ bền thẩm mỹ và ổn định cao, răng sứ Ceramill Zolid thích hợp với tất cả các trường hợp muốn phục hình răng như:

  • Răng bị gãy vỡ hay sau điều trị bệnh lý (sâu răng, viêm tủy, viêm chóp, nha chu…)
  • Răng xấu hay mòn men
  • Răng bị nhiễm tetracycline không thể phục hồi bằng phương pháp tẩy trắng răng

4 ưu điểm khi phục hình răng sứ Ceramill zolid

1. Bền chắc hơn cả răng thật

Răng sứ Ceramill Zolid có độ bê cao hơn hẳn răng thật, với độ chịu lực lên đến 1400 Mpa, gấp 5 lần răng thật. Sự phát triển đột phá về Zircon oxide (thành phần chính trong sứ Ceramill Zolid) đã nâng cao tính bền vững do được duy trì đến nhiệt độ kết tinh cần thiết. Bằng cách duy trì ở nhiệt độ kết tinh 1450oC, sự liên kết chặt chẽ sẽ được tạo ra và đảm bảo tính ổn định, chắc chắn gấp nhiều lần răng thật nên khi phục hình răng sứ Ceramill Zolid, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sức bền, ăn nhai thoải mái, không lo cấn hay bong răng theo thời gian.

2. Tính thẩm mỹ cao, trắng sáng, không đục, không đen, không bám cặn

Răng sứ Ceramill Zolid với tính ổn định trong thời gian dài (đã được hiệp hội nha khoa Đức chứng minh lâm sàng trên 50 năm), răng sứ Ceramill Zolid có màu trắng đều các mặt răng với nhiều tông màu giống răng thật, có độ bóng tự nhiên, không bị đục và không bị đen viền lợi. Khi nhìn từ bên ngoài có thể thấy hình thể giống như răng thật tới từng gờ rãnh trên bề mặt răng, giúp người phục hình không lo bị nhận ra khi lắp răng giả.

Dòng sứ Ceramill Zolid không bị đen viền nướu giống răng sứ kim loại, có khả năng chống bám cao, hơn cả răng thật dưới tác động của môi trường mà thức ăn tạo ra, thậm chí không bị ố vàng hay ngấm màu ngay cả khi hút thuốc lá, uống cafe…

3. Không kích ứng, lành tính với mọi cơ địa

Do được chế tạo bằng chất liệu sứ hoàn toàn, không lẫn tạp chất hay kim loại nên về lâu dài, răng sứ Ceramill Zolid sẽ loại trừ được tất cả những nguy cơ có thể gây kích ứng đối với nướu, xương hàm và các mạch máu. Về điều này, các nhà khoa học đã thử nghiệm răng sứ Ceramill Zolid với các loại răng sứ kim loại bằng cách cho phản ứng ánh sáng đi qua không hề thấy màu đen của kim loại. Bởi thế, vượt qua sứ kim loại, răng sứ Ceramill Zolidđã được chứng minh là rất an toàn đối với cơ thể.